Hiển thị 1–9 của 41 kết quả

Phụ Kiện Laptop

Phụ kiện laptop là tập hợp những vật dụng hỗ trợ cho laptop và người dùng, để có thể vận hành, trải nghiệm làm việc tốt hơn trên laptop. 

Hôm nay Spa Laptop sẽ tổng hợp cho bạn những phụ kiện cho laptop tính tới thời điểm hiện tại là rất cần thiết cho bất cứ ai quan tâm đến việc bảo quản cho chiếc laptop của mình, kèm theo là cả sức khỏe của bản thân.

Tất cả những gì mình nói, đều có cơ sở và câu trả lời nằm ở ngay từng sản phẩm bên dưới mà mình sắp liệt kê dưới đây.

1/ Phụ kiện máy tính laptop – Giá đỡ laptop

Đầu tiên một món phụ kiện laptop không thể thiếu, cũng như với riêng bản thân mình thì nó gắn liền ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng Laptop chính là chiếc giá đỡ.

Giá kê laptop này tầm quan trọng của nó không nằm ở việc mẫu mã hình dáng ra sao, mà chính là việc có thể giúp bạn cải thiện tư thế và đặt laptop lên trên bề mặt thoáng khí phục vụ cho tản nhiệt máy tốt hơn.

phụ kiện cho laptop

Song song đó, thì còn giúp cho bạn có được cảm giác thoải mái làm việc hơn, vì nếu không sẽ gây ra những vấn đề nhức nhói lên trên chính cơ thể bạn đó là đau mỏi xương khớp, có thể đến từ lưng, vai, gáy và cả cổ.

Có thể nói đây là một trong những phụ kiện cho laptop đầu tiên mà mình rất muốn chia sẻ với nhiều người hơn vì độ quan trọng trong việc hỗ trợ cho cả người dùng và laptop là rất tốt.

Cho những ai chưa biết chi tiết vè tầm quan trọng của chiếc giá đỡ laptop, thì ngay tại website spalaptop.com của mình cũng đã có bài viết tổng hợp mà bạn có thể tìm và xem lại. 

 • Giá thành dao động: 50,000 – 1,000,000 VNĐ

2/ Phụ kiện laptop giá rẻ – Tấm phủ bàn phím

Phụ kiện Laptop tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua chính là tấm phủ bàn phím cho laptop, một sản phẩm đơn giản với giá thành rẻ nhưng lại mang giá trị cao trong việc bảo quản laptop.

Mình cũng đã sử dụng qua và thấy cực kì cần thiết, vì chỉ sau 1 tuần làm việc với laptop rất nhiều lớp bụi bẩn được bám trên tấm phủ bàn phím laptop.

phụ kiện laptop giá rẻ

Thử tưởng tượng, nếu không có thì bấy nhiêu bụi ấy đã bấm vào sâu bên trong các khe bàn phím. Rồi sau đó về lâu về dài, sẽ ảnh hưởng luôn tới cả các linh kiện bên trong gây hại cho máy.

Có thể nói nhỏ mà có vỏ chình là sản phẩm này, một phụ kiện laptop rất đáng để bạn có cho chiếc laptop của mình.

 • Giá thành dao động: 10,000 – 200,000 VNĐ

3/ Phụ kiện trang trí laptop – Đế dựng Laptop

Tiếp theo một phụ kiện máy tính laptop cũng rất tiện dụng trong việc cất giữ và bảo quản chiếc máy của bạn chính là chiếc đế kẹp laptop.

Sản phẩm này sẽ giúp cất giữ chiếc máy của bạn khi dùng xong chỉ với việc đặt máy lên chiếc kệ kẹp đứng này, vô cùng chắc chắn và kiên cố nhớ vào chất liệu nhôm cứng nguyên khối.

phụ kiện trang trí laptop

Thay vì việc bạn phải tìm một vị trí để có thể cất để laptop ở một nơi an toàn, thì chiếc kệ này sẽ thay thế công việc đó của bạn. Đồng thời còn làm nổi bật lên cả một góc phòng làm việc khi đặt lên đế dựng laptop.

Có thể xem đây như một phụ kiện trang trí laptop và bảo quản rất tốt, khi bạn hoàn thành công việc và muốn có một nơi để cất giữ mà không lo lắng về việc chiếm diện tích.

 • Giá thành dao động: 200,000 – 400,000 VNĐ

4/ Túi đựng phụ kiện laptop

túi đựng phụ kiện lapop

Nhắc tới laptop phụ kiện thì cũng không nên bỏ qua chiếc túi này, làm tốt vai trò trong việc bảo quản các phụ kiện kèm theo của máy tính xách tay. 

Có thể là chuột, dây nguồn sạc pin, usb hay một vài thứ linh tinh khác. Thay vì nhồi nhét vào chiếc balo hay chiếc cặp đựng thì trang bị riêng một chiếc túi đựng phụ kiện sẽ là một phụ kiện laptop cũng rất hợp lí.

Việc này giúp cho bạn sắp xếp gọn gàng hơn các vật dụng đi kèm laptop, đồng thời cũng đỡ làm rối dây nếu có dùng chuột dây đi kèm.

 • Giá thành dao động: 70,000 – 220,000 VNĐ

5/ Phụ kiện vệ sinh laptop – Gel vệ sinh bàn phím

Đã làm việc và tiếp xúc với laptop thường xuyên, thì không nên bỏ quên được việc vệ sinh bàn phím laptop. Việc này rất quan trọng để đảm bảo cho chiếc laptop của bạn có thể dùng được lâu dài hay không.

Vì vậy phụ kiện cho máy tính xách tay mà mình muốn giới thiệu tới tiếp theo chính là gel vệ sinh. Nhưng tại sao là gel vệ sinh mà không phải là một bộ phụ kiện vệ sinh chuyên dụng cho laptop như quét và thổi bụi.

phụ kiện máy tính laptop

Thì cũng dễ hiểu vì gel vệ sinh bàn phím làm tốt cả 2 chức năng đó, chỉ với việc để gel tiếp xúc với bề mặt bám bụi bẩn là bạn đã có thể khử vệt bụi đó một cách gọn lẹ và vô cùng sạch sẽ.

Một điểm cộng khi sử dụng phụ kiện laptop gel vệ sinh này là bạn có thể dùng bất cứ khi nào mà không cần tới nhiều thao tác khi sử dụng. Nếu đang quan tâm về vấn đề vệ sinh cho laptop thì đừng bỏ qua phụ kiện laptop này bạn nha.

 • Giá thành dao động: 7000 – 70,000 VNĐ

6/ Phụ kiện bảo vệ laptop – Túi chống sốc

Thêm một phụ kiện tiếp theo mà mình không muốn bạn bỏ qua đó chính là túi chống sốc laptop. Nếu chiếc cặp bạn đủ độ dày và có ngăn bảo vệ nhiều đệm cho laptop thì không cần tới phụ kiện này.

Tuy nhiên nếu chiếc cặp của bạn không thật sự chuyên dụng, hay chỉ có ngăn chứa laptop nhưng lớp đệm bảo bọc cho laptop không dày thì thật sự rất nên trang bị thêm túi chống sốc này.

phụ kiện bảo vệ laptop

Bởi vì mình đã từng bị móp ngay cạnh laptop nên rất rõ tầm quan trọng của phụ kiện laptop này. Khi bạn để ngã chiếc cặp và laptop tiếp xúc với bề mặt đặt đất dù đó qua chiếc balo của bạn cũng để lại một hậu quả khó lường.

Có thể là móp, bung nắp màn hình hay tệ hơn là cả màn hình bị nứt. Đó là lý do túi chống xốc ra đời để bạn có thể bảo quản chiếc laptop của mình khi di chuyển hay khi đặt để ở một góc phòng nào một cách an toàn hơn.

 • Giá thành dao động: 50,000 – 170,000 VNĐ

7/ Phụ kiện cho laptop – Bàn phím và chuột rời

Sẽ rất bất tiện nếu bạn không có cho mình bộ đôi chuột và bàn phím, có những lý do mà bạn nên trang bị cho mình 2 phụ kiện cho laptop này đó chính là sự dễ dàng trong thao tác và bảo quản máy tốt hơn.

Bản chất mình biết không mấy người có thể dùng mượt touch pad trên laptop, đã vậy nếu phải sử dụng cả ngày với việc rê chuột trên laptop và đánh phím như vậy rất dễ dẫn đến việc bàn phím và touch pad của bạn có vấn đề.

laptop phụ kiện

Khi ấy việc sửa chữa sẽ rất tốn kém, nhưng nếu có bàn phím và chuột rời thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bất tiện duy nhất có lẽ là chiếm diện tích, nhưng việc này bạn cũng có thể giải quyết được khi trang bị những mẫu chuột và bàn phím không dây mini cũng vô cùng tiện lợi, mà ngay tại Spa Laptop cũng đang cung cấp cả bộ phụ kiện laptop này.

 • Giá thành dao động: 150,000 – 800,000 VNĐ

8/ Phụ kiện tản nhiệt laptop – Đế tản nhiệt 

Một trong những vấn đề lớn nhất khi dùng laptop có lẽ chính là nhiệt độ, bởi không khó để bạn có thể làm việc trên một chiếc laptop nóng ran lên.

Rất đơn giản như khi làm việc đa nhiệm, đặt laptop trên bề mặt kín, làm việc trong không gian chật hẹp, sử dụng laptop cả ngày dài, vùa dùng vừa sạc,… Một loạt các nguyên nhân mà mình vừa liệt kê đều gây ra vấn đề về sinh nhiệt cho chiếc máy của bạn.

phụ kiện laptop asus

Vì lẽ đó mà phụ kiện cho laptop quạt tản nhiệt, ra đời để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Khi đặt laptop của bạn lên đây thì nhờ vào lực gió từ cánh quạt của đế tác động trực tiếp lên bộ phận sinh nhiệt của máy mà làm cho laptop của bạn mát lên.

Cho nên nếu nhu cầu của bạn cần làm việc thường xuyên hơn trên laptop, với mật độ dày và nhiều tác vụ thì chắc chắn đế tản nhiệt laptop là một phụ kiện cho laptop không thể thiếu.

 • Giá thành dao động: 70,000 – 500,000 VNĐ

9/ Phụ kiện cho laptop – Tai nghe

phụ kiện laptop hp

Một phụ kiện không thể bỏ qua tiếp theo với bất cứ người dùng laptop nào chính là tai nghe, đây cũng có thể là một trong những phụ kiện rất cần thiết mà không thể thiếu.

Lý do cũng dễ hiểu vì vốn dĩ khi sử dụng laptop bạn sẽ thường làm việc trong văn phòng hay quan cà phê. Nhưng ở những địa điểm đó thì bạn không thể dùng loa ngoài của laptop để có thể nghe nhạc hay làm việc riêng.

Đó là vì sao mà nên trang bị thêm một chiếc tai nghe làm phụ kiện cho chiếc laptop của mình, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu bản thân và công việc, giải trí.

 • Giá thành dao động: 100,000 – 3,000,000 VNĐ

10/ Phụ kiện lưu trữ cho laptop – Ổ cứng rời

phụ kiện laptop tphcm

Có thể với một số người thì bấy nhiêu dung lượng trên laptop là đã đủ để có thể sử dụng nhu cầu công việc của mình. Tuy nhiên với người dùng có nhu cầu và đòi hỏi cao hơn thì bấy nhiêu bộ nhớ trong là chưa đủ.

Do vậy trang bị thêm một ổ cứng rời cũng được xem là một phụ kiện laptop cần thiết cho những ai có khối lượng công việc cần lưu trữ lớn. Vì như chúng ta cũng đã biết, thì hiếm có chiếc laptop nào có nhiều ngăn bổ sung ổ cứng trong như máy bàn.

Vì vậy ổ cứng rời với kết nối cổng USB đơn giản sẽ là sự chọn lựa tối ưu cho những ai đang cần lưu trữ nhiều thứ vượt ngoài phạm vi sức chứa của laptop hơn.

Giá thành dao động: 1,000,000 – 3,000,000 VNĐ

11/ Phụ kiện cho laptop – USB

Phụ kiện laptop cuối cùng mà mình muốn giới thiệu chính là USB, có lẽ đã quá thân thuộc với mọi tầng lớp mọi thế hệ, hầu như ai cũng đã sử dụng qua USB.

Sẽ rất là bất công nếu USB không xuất hiện trong danh sách các phụ kiện laptop cần thiết nhất. Khác với ổ cứng rời thì khả năng của USB sẽ ít hơn, nhưng đổi lại được tính linh hoạt và độ tiện dụng trong các công việc văn phòng, cài đặt.

phụ kiện laptop dell

Giả sử như bạn cần lưu trữ những tệp tin công việc, hay một file cài đặt nhỏ để có thể chuyển sang một máy khác thì sẽ rất bất tiện nếu sử dụng ổ cứng rời. Thì lúc này đây USB là một sự chọn lựa tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu này.

Bên cạnh đó thì USB cũng sẽ là một công cự xử lý lại toàn bộ hệ điều hành của bạn nếu có vấn đề xảy ra. Vì việc biến USB thành một ổ cài windows cũng hết sức đang giản.

Rõ ràng rằng trang bị thêm một chiếc USB trong danh sách các phụ kiện laptop của mình thì không hề dư thừa tí nào bạn nhỉ. 

Giá thành dao động: 120,000 – 300,000 VNĐ

12/ Phụ kiện bảo quản laptop – Bộ nút chống bụi bẩn

Cho những bạn thường xuyên lo lắng việc bụi bẩn sẽ len lõi và bám vào bên trong các linh kiện quan trọng của laptop, máy tính, macbook,… Thì với bộ nút chống bụi bẩn sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa vấn đề này sẽ ra.

Bộ nút chống bụi laptop sở hữu chất liệu chính là silicon cao cấp thiết kế rất gọn nhẹ, nên bạn rất thoải mái khi lắp vào các khe cắm ngoại vi của máy mà không lo về vấn đề trầy xước.

Phụ kiện chống bụi cho laptop

Song song đó nếu khi cần dùng đến bất kì khe cắm nào, bạn chỉ việc tháo ra và bỏ lại trong túi đựng lịch sự và dễ dàng bảo quản.

Phụ kiện laptop này sẽ là sản phẩm kết hợp với những dụng cụ vệ sinh laptop tạo nên combo tuyệt vờ,i giữ cho máy của bạn sạch bụi luôn như mới và quan trọng nhất là duy trì hiệu năng ổn định theo thời gian từ những việc bảo quản laptop.

Giá thành dao động: 10,000 – 15,000

13/ Phụ kiện Laptop tphcm – Đèn treo màn hình Laptop

Một trong số ít phụ kiện dành cho laptop mà mọi người thường ít nghĩ tới hay nói cách khác là ít được phổ biến tới nhiều người. Tuy nhiên thì nếu biết được thì bạn sẽ nhận ra đây là một trong những phụ kiện rất đáng để sở hữu, đặc biệt với những thường phải làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp.

Đèn treo màn hình máy tính, laptop không hề chiếm diện tích như đèn bàn bởi bạn có thể gắn trực tiếp ngay cạnh trên của màn hình máy tính, laptop.

Khi lắp vào bạn sẽ nhận được thêm một luồng sáng dễ chịu và bảo vệ mắt không hề gây chói hay lóa.

phụ kiện laptop đèn treo màn hình

Khi làm việc vào ban đêm độ sáng của đèn chỉ đủ tập trung vào màn hình mà không tỏa ra không gian xung quanh. Điều này rất hữu ích cho những ai thường xuyên làm việc trong bóng tối, những đêm chạy deadline nhưng lo sợ bật đèn làm phiền người thân và nếu tắt thì sẽ không đủ ánh sáng.

Đi sơ qua một chút tính năng về em nó thì đèn treo màn hình này có 3 chế độ sáng khác nhau và những góc gập có thể thay đổi theo ý bạn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các tinh chỉnh vào 3 nút cảm ứng ngay trên thân góc tay phải của đèn treo màn hình.

Cho những ai đang lo lắng về kết nối của sản phẩm thì bạn có thể kết nói 1 đầu type C vào đèn và đầu còn lại là dây cắm usb là đã có thể kích hoạt và làm sáng đèn hết sức đơn giản, tinh gọn và rất đáng sở hữu.

Giá thành dao động: 300,000 – 600,000 VNĐ

14/ Phụ kiện Macbook, Laptop – Sticker dán laptop

Thêm một phụ kiện cho chiếc máy của chúng ta mà mình cũng không quên liệt kê đến bạn chính là sticker dán laptop. Mình nghĩ nói về phụ kiện này thì người sử dụng macbook rất chuộng không chỉ riêng gì laptop.

Đơn giản bởi nếu bạn đang đi tìm một sự cách tân về vẻ bề ngoài cho chiếc máy của mình nhưng không cần đến quá nhiều chi phí lại thể hiện được cá tính riêng. Chắc chắn rắng miếng dán sticker sẽ tối giản được và đáp ứng một cách dễ dàng cho nhu cầu của bạn.

phụ kiện macbook

Hiện những chiếc sticker này được Spa Laptop mở bán với 2 gói đa sắc và trắng đen với những hình dán ngẫu nhiên. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với bản thân mình. 

Với chất liệu PVC bền bỉ in màu, độ nét từng hình ảnh dán lên thì cực đẹp mắt khi đã được xử lý qua các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Và tất nhiên là gắn bó với bạn theo năm tháng mà không hề bị phai màu.

Bạn có đang đi tìm sự đổi mới về diện mạo cho chiếc máy của mình hay đơn giản là bất cứ vật dụng từ vali, nón bảo hiểm,… Thì đừng quên những miếng hình sticker dán cute này, để hô biến cho những thứ thân thuộc trở nên mới mẻ hơn.

Giá thành dao động: 1,000 – 100,000 VNĐ

Vừa rồi thì mình đã vừa tổng hợp qua 14 phụ kiện cần thiết nhất cho laptop thời điểm hiện tại. Nhưng còn đâu đó những thắc mắc đại loại như

 • Phụ kiện laptop dell phải dùng những gì?
 • Phụ kiện laptop asus dùng gì để phù hợp?
 • Phụ kiện laptop hp dùng được những loại nào?
 • Có giới hạn sản phẩm sử dụng cho phụ kiện laptop lenovo không?

Tất cả những câu hỏi trên, đều có thể dễ dàng đưa ra một câu trả lời chung là tất cả phụ kiện laptop bên trên mà mình liệt kê.

Dù là phụ kiện cho laptop asus, phụ kiện cho laptop dell hay cả những phụ kiện laptop hp chính hãng thì đều có thể dùng chung các loại sản phẩm với nhau.

phụ kiện laptop giá rẻ tphcm

Tất cả những phụ kiện laptop mình đã đề cập bên trên, bạn yên tâm là có thể dùng được cho tất cả các dòng laptop khác nhau, thậm chí là macbook mà không cần quá bận tâm đến việc phải nó sẽ dành đúng cho dòng máy nào.

Quan trọng nhất vẫn là nhu cầu bản thân để chọn ra một phụ kiện phù hợp và một shop phụ kiện laptop chuyên dụng cho bản thân đó mới là thứ bạn cần lưu tâm.

♥♥♥

Cuối cùng hi vọng qua bài viết tổng hợp của Spa Laptop bạn có thêm thông tin về nhiều dòng phụ kiện laptop hơn.

Còn nếu bạn đang tìm một cửa hàng phụ kiện laptop giá rẻ tphcm mà chất lượng và dịch vụ tốt thì đừng quên ghé qua cửa hàng của mình nhé.