Giá đỡ Laptop xếp gọn 3 kiểu dáng thông minh T6

 

173,000

 • Kích thước mở rộng: 27,5*19,5*11,6 cm (Dài*rộng*cao)
 • Kích thước gấp gọn: 27,5* 4,5* 3,3 cm (Dài*rộng*cao)
 • Trọng lượng: 90 gram
 • Chất liệu: Nhựa và kim loại
 • Màu sắc: Đen

*Tính năng: Kê đỡ laptop, sách và máy tính bảng,… Cải thiện tư thế ngồi của bản thân

Hết hàng

Thông tin cơ bản: Giá đỡ Laptop xếp gọn 3 kiểu dáng thông minh T6

 • Loại: Giá đỡ laptop
 • Kích thước mở rộng: 27,5*19,5*11,6 cm (Dài*rộng*cao)
 • Kích thước gấp gọn: 27,5* 4,5* 3,3 cm (Dài*rộng*cao)
 • Trọng lượng: 90 gram
 • Chất liệu: Nhựa và kim loại
 • Màu sắc: Đen

*Tính năng: Kê đỡ laptop, sách và máy tính bảng,… Cải thiện tư thế ngồi của bản thân

giá đỡ laptop t6 3 kiểu dáng

Chi tiết tính năng: Giá đỡ Laptop xếp gọn 3 kiểu dáng thông minh T6

+ Giá dỡ laptop xếp gọn 3 kiểu dáng thông minh T6 với điểm mạnh là trọng lượng nhẹ, linh hoạt dễ dàng di chuyển mang theo. Bạn có thể bỏ balo, túi hay cầm tay đều được.

+ Chân đế gấp gọn và điều chỉnh bánh răng giúp linh hoạt các khớp đáp ứng 3 góc thay đổi linh động linh động cho bạn khi làm việc. Hay khi tăng giảm kích thước, vị trí khác nhau để đặt chiếc laptop của chúng ta lên.

giá đỡ laptop t6 gấp gọn

+ Ngoài ra còn có 2 vách ngăn(cao, thấp) chống trượt bằng cao su tổng hợp cho laptop ở vị trí khi đặt lên. Tùy vào kích cỡ laptop mà chúng ta dùng vách ngăn 3,1 cm hay 3,8 cm.

+ Tuy sản phẩm gọn nhẹ, chưa tới 100 gram nhưng lại cho được độ chịu lực rất ấn tượng ổn định và không rung lắc. Nhờ thiết kế khi dựng chiếc giá đỡ laptop xếp gọn 3 kiểu thành góc tam giác chịu mức cân nặng lên tới 10kg.

giá đỡ laptop t6

+ Cũng nhờ thiết kế thông minh nên thao tác gấp gọn hay, tăng giảm thay đổi kiểu dáng bạn hoàn toàn có thể thao tác chỉ trong tích tắc.

+ Thiết kế tản nhiệt nhờ mặt đáy thoáng khí nhưng vẫn tiết kiệm không gian khi đặt trong góc phòng làm việc của bạn. Đảm bảo laptop bạn hoạt động cả ngày dài mà vẫn tản nhiệt ra ngoài tốt, kéo dài tuổi thọ.

giá đỡ laptop t6 gấp gọn cao cấp

 

+ Bảo vệ đốt sống cổ, có lẽ đây là chức năng được nhiều quan tâm để thay đổi thói quen ngồi làm việc hằng ngày của mình. Nhưng bạn yên tâm vì khoản cách hay giá đỡ tạo ra những góc độ giúp giải quyết vấn đề này của bạn.

giá đỡ laptop t6 3 kiểu

+ Giá đỡ laptop xếp gọn 3 kiểu dáng T6 còn dùng làm đế đỡ cho nhiều thiết bị khác nhau laptop, máy tính bảng và cả sách đểu có thể đặt để lên được.

+ Cuối cùng là bề ngoài cũng như các chi tiết khác, thì sản phẩm được đánh bóng và các cấu tạo hình thành dựa trên thông số kĩ thuật rất tỉ mỉ, đảm bảo vận hành ổn định.

Hình ảnh sản phẩm: Giá đỡ Laptop xếp gọn 3 kiểu dáng thông minh T6

giá đỡ laptop gấp gọn 3 kiểu dáng giá đỡ laptop gấp gọn 3 kiểu gia do laptop xep gon 3 kieu giá đỡ laptop 3 kiểu gấp gọn kệ kê laptop 3 kiểu dáng kệ đỡ laptop 3 kiểu dáng giá đỡ laptop điều chỉnh 3 kiểu dáng giá laptop 3 kiểu dáng giá kê laptop 3 kiểu giá để laptop 3 kiểu dánggiá đỡ laptop t6 thông minh giá đỡ laptop t6 tphcm giá đỡ laptop t6 cải thiện tư thế giá đỡ laptop t6 đẹp giá đỡ laptop t6 đa năng giá đỡ laptop t6 gấp gọn 3 kiểu

 

 

 

Đánh giá cho Spa Laptop tại đây nha

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.