Hiển thị 1–9 của 18 kết quả

Giá Đỡ Laptop

Giá đỡ Laptop là gì?

Giá đỡ laptop là sản phẩm được dùng để đặt ngay dưới mặt đáy chiếc laptop, với nhiệm vụ chính là kê chiếc laptop lên cao tới một vị trí vừa tầm mắt, nhằm cải thiện tư thế khi ngồi làm việc.

Thay vì phần lớn bạn phải dùng chiếc laptop ở một chỗ cố định, buộc cơ thể và tư thế ngồi phải nương theo vị trí mà bạn đang đặt laptop.

Vậy thì giờ đây khi đã trang bị giá đỡ laptop, bạn có thể chủ động hơn trong việc đặt máy của mình ở mọi phạm vi, bề mặt như ý thông qua sản phẩm.

Từ đó tạo ra cho bạn được một tư thế ngồi thoải mái và hoàn toàn làm chủ được nơi đặt laptop mà mình mong muốn qua chiếc giá đỡ.giá đỡ laptop tphcm

Có thể xem sản phẩm như một chiếc kệ laptop, khi nó có thể kê, dựng, cất giữ, nâng đỡ ngay trên bề mặt bàn hay bất cứ không gian nào.

=> Giá đỡ laptop hoàn toàn phục vụ được cho mọi không gian mà bạn thích, bất cứ vị trí nào tùy vào những dòng sản phẩm phù hợp.

* Bấy nhiêu là chưa đủ lột tả hết về công năng mà giá đỡ laptop mang lại. 

Do vậy khi đến với Spa Laptop đừng vội chọn ngay sản phẩm cho mình, mà hãy nán lại một ít thời gian đọc hết bài viết này.

Vì tất cả những thông tin dưới đây mà mình đã tổng hợp là rất cần thiết cho quyết định của bạn, đừng nên bỏ sót nó bạn nha.

Giá đỡ Laptop thường dùng để đâu?

Đại đa số giá đỡ laptop thường được chúng ta dùng ngay tại văn phòng làm việc.

Thậm chí đứng hay nằm đều được, nhờ vào những cấu tạo hết sức đặc trưng cho từng vị trí thích hợp, tùy theo nhu cầu của người dùng.

laptop stand

Do bản chất không hẳn là một khối cứng cáp mà có thể linh hoạt qua tạo hình và các khớp nối rất đặc biệt, theo từng dòng giá đỡ khác nhau.

Qua đó cho ra một kết luận rằng giá để laptop có thể đặt được ở bất cứ đâu mà bạn muốn, nhưng làm được hay không thì còn phải chọn ra một sản phẩm thích hợp.

Còn cụ thể như thế nào và sản phẩm ra sao thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nha – Giá đỡ laptop dùng để đâu?

13 công dụng của giá đỡ Laptop khiến bạn bất ngờ

1/ Hạn chế đau mỏi vai gáy

Theo một khảo sát mình thu thập được từ ergonomictrendsKhi bạn uốn cổ cong 15 độ, trọng lượng của đầu, mà cổ phải chống đỡ sẽ tăng gấp đôi từ khoảng 12 pound lên 27 pound“.

Và cứ duy trì sau sẽ hình thành một thói quen xấu cho bản thân, rất dễ dẫn đến cổ ngày càng gập hơn khi tập trung làm việc trên màn hình máy tính xách tay.

Để rồi cổ phải chịu một áp lực cao nhất là 60 pound (1 pound = 0.45359237 kg) -> Những vấn đề về xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ hình thành từ đây.

áp lực cân nặng lên cổ khi không dùng giá đỡ laptop

Ảnh minh họa các góc độ gập cổ khi không dùng giá đỡ laptop

Qua đó có thể thấy, một trong những công năng quan trọng nhất của giá đỡ laptop chính là giải quyết vấn đề đau mỏi vai gáy. 

Có lẽ ngay khi đang đọc những dòng này, thì đang có không ít người, thậm chí là chính bạn đang cúi cổ xuống để nhìn chiếc màn hình của mình đúng không nào?

Vì lẽ đó hãy để chiếc giá đỡ laptop thay đổi tư thế ngồi ngày qua ngày của bạn tại chiếc bàn làm việc.

Sau thời gian sử dụng bạn sẽ không còn cảm thấy những cơn đau nhức khó hiểu từ vùng sau gáy của mình nữa.

giá đỡ laptop mọi tư thế

Để một lần nữa khẳng định vệ lợi ích tuyệt vời của giá đỡ laptop, thì một nghiên cứu từ Thụy Điển và Hà Lan chỉ ra rằng năng suất làm việc tăng lên 17% và áp lực lên cổ giảm 32% kể từ thời điểm bạn sử dụng sản phẩm này.

=> Đây là công dụng đầu tiên và cũng là lý do chính để trả lời cho câu hỏi, vì sao bạn nên dùng giá đỡ laptop.

2/ Giúp cho tầm nhìn được tốt hơn

Song song với việc cải thiện vùng cổ, vai gáy, thì ánh nhìn của bạn tới chiếc laptop cũng được tốt hơn khi dùng giá đỡ laptop.

Bạn đã có thể ngồi thẳng đúng tư thế hơn, cải thiện sự tập trung bảo đảm là tốt nhất trong xuyên suốt cả ngày dài làm việc.cải thiện tầm nhìn khi dùng giá đỡ laptop

Việc này thật sự không hề nói quá, chỉ cần sử dụng ngay những ngày đầu tiên. Bạn đã cảm nhận rõ nét tầm mắt và cổ của mình được đặt ở đúng vị trí mà lẽ ra mình nên biết sớm hơn ngay từ đầu.

Còn nếu bạn thấy khi làm việc với laptop vẫn chưa hề thầy sự khó chịu và nghĩ rằng trang bị giá đỡ laptop là chưa cần thiết.

Thì hãy xem xét lời khuyên của mình, chuẩn bị ngay từ giờ vì phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu không muốn chạy chữa khi vấn đề thực sự xảy ra.

3/ Có thể gấp gọn và mang tới bất cứ đâu

Nếu ai đó nói với bạn rằng sở hữu giá kê laptop là rước sự cồng kềnh vào người thì đó là do họ chưa được tiếp cận hết tất cả sản phẩm thông minh hiện nay. 

Bên cạnh những chiếc giá đỡ laptop bằng gỗ cứng cáp và kiên cố với chất liệu tự nhiên. Thì những nhà sản xuất còn tạo ra cả những mẫu giá đỡ laptop gấp gọn bằng nhôm.

giá đỡ laptop gấp gọn

Đây là một trong nhiều sự lựa chọn của dòng sản phẩm này.

Bởi sẽ có những người không thích mang một sản phẩm cồng kềnh bỏ vào chiếc balo của mình và mang đi làm.

Vì thế chiếc giá đỡ laptop gấp gọn được tạo ra với những thiết kế khác nhau để bạn chọn lựa.

Chúng hoàn toàn có thể gấp gọn lại cho bạn bỏ cặp mang theo vô cùng tiện dụng.

4/ Trọng lượng nhỏ nhưng chịu lực lớn

Cân nặng của một chiếc giá đỡ laptop mặt bằng chung thì rất nhỏ, thậm chí có sản phẩm chưa tới nửa kg.

Tuy nhiên độ chịu lực thì rất lớn có thể lên tới 10kg, chắc chắn không chiếc laptop nào nặng tới khối lượng đó nhỉ.

khả năng chịu lực của giá đỡ laptop

Đặc biệt ở chỗ với khả năng chịu lực này, thông thường bạn sẽ nghĩ nó đến từ những chất liệu cứng cáp, như nhôm, gỗ hay sắt, thép.

Thì thật sự cả những mẫu giá đỡ laptop bằng nhựa cũng mang tới độ chịu lực này nhờ thiết kế thông minh của nó.

5/ Thông thoáng và tản nhiệt tốt cho Laptop

Tại sao chiếc kệ đỡ laptop làm tốt được vai trò này thì để rõ hơn. Bạn có thể hình dung khi làm việc cả ngày với rất nhiều trình duyệt và ứng dụng.

Có thể bạn không để ý, nhưng khi đặt tay vào mặt đáy của máy bạn sẽ nhận thấy rõ là nhiệt độ chiếc laptop lúc này là rất cao.

giá đỡ laptop tản nhiệt

Qua sản phẩm nhờ vào việc kê cao và đỡ chiếc laptop lên, tạo ra được diện tích thoáng ở dưới mặt đáy laptop.

Đây cũng là lợi thế giúp cho máy bạn thoát nhiệt ra ngoài tốt hơn nhờ vào giá đỡ laptop tản nhiệt. Và còn cả hạn chế tình trạng nóng máy từ nhiệt độ của Pin, nguồn điện sạc và màn hình.

6/ Bảo vệ cho Laptop khỏi những rủi ro

Như mình đã nói chiếc giá đỡ laptop vốn dĩ, sẽ giúp cho bạn kê laptop cao hơn bề mặt bàn một góc nhất định tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nhờ vậy mà giúp cho bạn tránh được những tai nạn có thể xảy đến mà không lường trước được.

tác dụng của giá đỡ laptop

Đơn cử như việc sơ ý làm đổ nước hay thức ăn lên trên bề mặt bàn, lúc này chắc chắn bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì mình đã đặt máy lên trên giá đỡ laptop.

Vừa giữ được vệ sinh cho máy, lại tránh được những sự cố không mong muốn, một công dụng không thể bàn cãi và vô cùng thiết thực.

7/ Đi kèm quạt tản nhiệt cải thiện năng suất máy

Có không ít sản phẩm giá đỡ laptop hiện nay đi kèm cả quạt tản nhiệt.

Sự phụ trợ tác động từ luồng gió ngoài vào laptop chắc chắn nhiệt độ của máy bên ngoài sẽ giảm đi và năng suất hoạt động ít nhiều sẽ tăng lên.

giá đỡ laptop trên giường

Nếu bạn đang quan ngại về việc tiếng ồn của giá đỡ tích hợp quạt tản nhiệt thì cũng có thể yên tâm vì phần lớn sản phẩm âm thanh phát ra là vô cùng yên tĩnh thường chỉ dưới 26 decibel.

8/ Tạo không gian làm việc gọn gàng

Khi laptop được nâng lên thì có một khoảng không gian ngay dưới laptop sẽ trống trải.

Lúc này ta hoàn toàn có thể để các vật dụng bấy lâu chiếm diện tích vào khoảng trống phía dưới đó, tạo ra một góc làm việc ngăn nắp hơn.

công dụng của giá để laptop

Chưa hết ở những mẫu giá đỡ laptop bên mình, còn có những loại trang bị cả các lỗ đi dây, được khoét tinh tế ở mặt sau của giá đỡ laptop.

Giúp bạn dễ dàng làm gọn gàng góc bàn hơn, khi dây chuột, bàn phím và dây sạc pin được để gọn gàng trong cùng một khe đi dây vô cùng hợp lý.

9/ Có thể dùng để kẹp sách và máy tính bảng

Hiện tại không chỉ đơn thuần là đặt kê laptop, bởi có những mẫu mã giá đỡ laptop dựng đứng chuyên để đựng máy và thêm vào đó là cả sách, máy tính bảng.

đế dựng laptop

Rất tiện lợi cho việc cất giữ và bảo quản, lại vô cùng ấn tượng khi đặt tạo điểm nhấn trong phòng.

Đây như một chiếc kệ kê laptop thông minh, tiện dụng và thường được làm từ hai chất liệu chính là gỗ và nhôm.

Tất nhiên để nói về sự vững chắc thì lời khuyên cho bạn vẫn là những chiếc đế dựng laptop/macbook bằng nhôm nguyên khối như hình trên bạn nha.

10/ Giải quyết được nhiều công việc hơn

Tại sao mình lại nói chúng ta có thể cùng lúc làm nhiều việc hơn?

Do là những dòng giá đỡ laptop ngày nay có tích hợp cả kẹp điện thoại thông minh đặt cạnh chiếc laptop của bạn.

giá treo laptop

Bạn có thể vừa làm việc và không bỏ sót bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ đối tác, nhờ chiếc điện thoại dựng đứng đặt song song với màn hình.

Chưa dừng lại ở đó với những mẫu giá đỡ laptop có bàn xoay. Bạn còn có thể tiện lợi hơn trong việc trao đổi với đồng nghiệp cạnh bên, mà không cần mất thời gian và khó khăn trong việc xoay chuyển laptop.

11/ Thời điểm tuyệt vời để dùng bàn phím rời

Việc khi phải với tay lên để dùng bàn phím trong máy tính xách tay, theo công thái học thì không hề hợp lý.

lợi ích của giá đỡ laptop

Tuy nhiên khi dùng bàn phím rời mà không dùng kèm giá đỡ, lại khiến cho màn hình không hề thuận mắt và tư thế ngồi không chuẩn.

Vậy đó cũng là lý do mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím rời như một trợ thủ đắc lực dùng kèm với giá nâng laptop, sẽ là một combo hoàn hảo cho cả ngày dài làm việc của bạn.

12/ Đứng làm việc tại sao không ?

Những chiếc giá đỡ laptop bên Spa Laptop có thể tạo cho bạn không gian đứng làm việc.

Việc thay thế giữa đứng và ngồi là một phương pháp giúp cải thiện lối sống ít vận động của dân văn phòng.

Điều này nếu bạn nghĩ là vô lý thì hãy nhìn vào các nước phương tây họ đã dần dần áp dụng phương pháp này trong các văn phòng làm việc.

-> Vậy nếu chưa từng trải nghiệm, hãy thử vì rõ ràng bạn sẽ không hề mất mát gì, lại còn nhận được những giá trị lợi ích tích cực cho sức khoẻ.

tác dụng giá đỡ laptop

Nói riêng về mẫu giá đỡ laptop này thì cái hay của sản phẩm không chỉ có thể giúp bạn ngồi hay đứng mà kể cả nằm làm việc đều linh động được, chỉ với vài thao tác đơn giản nhờ kết cấu xoay 360 độ. 

Hơn thế nữa dùng làm giá đỡ laptop trên giường cũng là một việc hoàn toản khả thi, sản phẩm này cũng đã và đang có tại website của mình.

13/ Tạo sự khác biệt 

Qua việc sở hữu giá đỡ laptop như một sự khẳng định rằng bản thân là một người hiện đại, khi đón đầu và rào trước hết những rủi ro có thể đến từ chiếc laptop và ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Do vậy trang bị kệ kê laptop tạo nên một sự khác biệt giữa số đông người chỉ dùng laptop thông thường.

(Nhưng tất nhiên cần phổ biến về công dụng của giá đỡ laptop để có thể giúp được nhiều người cải thiện tư thế hơn)

công dụng của giá kê laptop

Đơn cử như chỉ nhìn vào góc bàn làm việc của bạn cũng có thể thấy sự nổi bật và thu hút.

Đôi khi chiếc laptop đặt lên giá đỡ chỉ là một sự thay đổi nhỏ nhưng cũng đã làm khác đi vẻ bề ngoài tổng quan trên chiếc laptop.

Thậm chí với một số người, bao gồm cả mình còn tạo nên được nguồn cảm hứng làm việc hơn giai đoạn trước khi không trang bị phụ kiện này.

Sau khi đã điểm qua 13 công dụng tuyệt vời của giá đỡ laptop, thì mình cũng đã tổng hợp chi tiết “11 Mẫu kệ laptop hot nhất hiện nay” cho bạn tiện tham khảo hơn trước khi ra quyết định chọn mua.

Xem thêm video sản phẩm: Giá đỡ laptop gấp gọn

Giá đỡ Laptop thường được làm bằng các loại vật liệu nào?

giá đỡ laptop tốt

Trên thị trường hiện nay, thường chiếc giá đỡ laptop được làm từ những chất liệu khác nhau. 

Chủ yếu xoay quanh sản phẩm từ nhựa, hợp kim nhôm và gỗ. Tất nhiên mỗi loại sản phẩm đều cho ra thế mạnh riêng.

  • Nhựa

Dễ dàng thấy ở những mẫu giá đỡ laptop giá rẻ chất liệu này, bởi chúng dễ dàng gấp gọn hay mẫu mã bắt mắt hơn so với 2 chất liệu còn lại.

Khuyết điểm duy nhất là có thể dễ gặp phải những vấn đề về rung lắc.

giá đỡ laptop bằng nhựa

Nhưng không hẳn nhựa là không cứng cáp, bởi những mẫu mã làm từ nhựa có giá thành phải chăng tại Spa Laptop thì cực kì chắc chắn và bắt mắt, do chính mình đã trải nghiệm để mang tới cho các bạn.

  • Nhôm

Đại đa số người tiêu dùng sẽ chọn loại chất liệu này nhờ vào độ cứng cáp và thiết kế thông minh không quá thô cứng, lại có thể gấp gọn.

Tuy nhiên mẫu mã không nhiều và có thể còn nhiều loại giá đỡ laptop bằng nhôm chưa được tối ưu về khâu thiết kế, gia công.

giá đỡ laptop nhôm

Nhưng yên tâm nếu như bạn chọn mua sản phẩm tại Spa Laptop vì mình đã chọn lọc những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn.

Riêng về chất liệu nhôm, bạn có thể đọc qua bài viết này để tìm ra mẫu giá đỡ laptop hoàn hảo =>Giá đỡ laptop nhôm laptop và những mẫu đẹp tốt bậc nhất

  • Gỗ

Mặt bằng chung thì gỗ là sản phẩm ít được phổ biến nhất, giá thành tuy không quá cao nhưng có vẻ không hợp trong không gian làm việc.

Tất nhiên không thể gấp gọn hoàn toàn và chỉ đặt cố định, tuy nhiên độ chắc chắn của giá đỡ laptop gỗ thì tuyệt đối bạn nhé.

giá đỡ laptop bằng gỗ

Đặc biệt thì bên mình cũng đã và đang có sản phẩm tối ưu sự linh hoạt cho dòng giá đỡ với chất liệu này.

Khi có mẫu giá để laptop gỗ vừa dùng để kê laptop vừa có thể làm kệ laptop.

Tự làm giá đỡ Laptop giải pháp tiết kiệm

Do nhu cầu của mỗi người, có người vì điều kiện kinh tế hay không tìm ra được cho bản thân bất cứ mẫu mã nào thích hợp.

-> Giải pháp của họ là chọn cách tự tay làm riêng sản phẩm giá đỡ này để sử dụng.

Việc này quả thật không hề đơn giản vì vốn dĩ những sản phẩm giá đỡ laptop có sẵn đã được tinh gọn một cách hoàn hảo, từ những cơ khớp và độ tinh tế.

Chính vì vậy tự làm giá đỡ laptop có thể xem là một thử thách của bạn nhưng không vì thế đây là một câu chuyện không thể.

Bạn có thể tham khảo từ những người đi trước, chuẩn bị những vật liệu đơn giản và hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng phụ tùng.

Hay những vật dụng cũ trong nhà tận dụng lại là đã có thể làm được một sản phẩm riêng cho bản thân.

làm giá đỡ laptop

Điều này hoàn toàn hợp lý bởi bạn có thể kiểm soát chất liệu và tạo ra những thiết kế độc đáo cho bản thân.

Nhưng chắc chắn là phải đánh đổi thời gian để tìm tòi và nghiên cứu mới có thể làm được.

Mình luôn khuyến khích sự sáng tạo đó là các bạn có thể tự mình làm ra được thành quả theo suy nghĩ.

Nhưng nếu bạn không muốn biến một buổi trời để đổi lấy một bài học thì hãy học và làm theo người khác hoặc tốt nhất là tìm mua một sản phẩm giá đỡ laptop đã được chế tác hoàn hảo.

Các tiêu chí để chọn mua giá đỡ Laptop

Qua các thông tin trên thì chắc các bạn đã phần nào nhìn ra được tầm quan trọng của chiếc giá đỡ laptop.

Vậy thì giờ đây, làm thế nào và dựa vào đâu để chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân?

Rất đơn giản hãy dựa theo các tính năng này nhé.

1/ Độ nghiêng (Khả năng điều chỉnh góc)

Chiếc giá đỡ máy tính xách tay có góc nghiêng lý tưởng sẽ giải quyết các vấn đề về mắt, cũng như tầm nhìn của bạn.

Đó cũng là điểm mấu chốt tạo nên một công năng quan trọng cho sản phẩm này.

Nếu có thể hãy chọn sản phẩm có góc nghiêng phù hợp với chiếc bàn/căn phòng của bạn.

Hãy nhắm chừng, vì mỗi một chiếc giá đỡ sẽ mang tới các góc đỡ khác nhau.

Nếu bạn không cần tới nhiều sự chọn lựa về các nấc đỡ laptop khác nhau thì sẽ rất dễ chọn lựa. Vì lúc này giá đỡ laptop có góc đỡ cố định sẽ là một sự chọn lựa hợp lý.

giá để laptop

Quan trọng nhất của một độ nghiêng lý tưởng cho một chiếc giá đỡ laptop tốt nên bám sát theo 3 tiêu chí:

  • Giữ ngang tầm mắt.
  • Giữ tư thế ngồi thẳng, tự nhiên.
  • Tối ưu hóa vị trí của chiếc laptop.

Thỏa mãn được các tiêu chí trên chắc chắn đây sẽ góc độ và chiều cao  phù hợp nhất, mà giá đỡ laptop mang tới cho bạn.

2/ Chất liệu

Như ở trên mình đã tổng hợp về tất cả các loại chất liệu thịnh hành nhất hiện nay làm kệ đỡ laptop.

Phần này mình sẽ nói kĩ hơn về nhu cầu và mong muốn của bạn ở từng loại chất liệu nhất định.

– Nếu như bạn chọn chất liệu gỗ và nhựa cho giá đỡ laptop. Hãy chọn các loại có lỗ thoát khí, hay tích hợp thêm vào đó là quạt, sẽ giúp tránh tình trạng tích nhiệt trên bề mặt. 

-> Theo mình thì 2 loại chất liệu này có thể dùng cho dòng máy không quá nóng.

tiêu chí chọn mua giá đỡ laptop

– Tiếp đến là chất liệu nhôm và thường thấy nhất chính là hợp kim nhôm. Với phần chân đế làm từ kim loại hoàn toàn, rất chắc chắn và hạn chế tối đa việc sinh nhiệt.

-> Vì vậy khi nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở tầm nhìn và góc đỡ, mà phải bao gồm cả giảm thiểu nhiệt độ thì giá đỡ laptop hợp kim nhôm sẽ phát huy tối đa khả năng của chất liệu này.

3/ Kích thước

Chắc chắn rồi, không thể bỏ qua đó là kích thước. Vì mỗi một loại giá đỡ laptop sinh ra phục vụ cho một số dòng laptop nhất định và không hẳn là có thể tương thích với tất cả mọi dòng máy.

vị trí đặt giá đỡ laptop

Do vậy hãy tìm cho mình những mẫu tương thích. Nếu bạn không muốn những vấn đề này xảy ra.

  • Đặt không vừa khi chọn loại quá nhỏ.
  • Rung lắc khi chiếc laptop quá khổ so với mẫu giá đỡ laptop.

Hãy tìm ra kích cỡ cho chiếc laptop trước, có thể là 13, 14, 15.6 hay 17 inch.

Điều này mình nghĩ bạn là người rõ hơn ai hết. Cùng với đó là tư vấn người bán, để tìm mẫu giá đỡ laptop thích hợp.

4/ Linh hoạt, đa năng

Là một phụ kiện công nghệ thông minh, vì thế đòi hỏi sẽ là tính linh hoạt và đa năng.

Linh hoạt và đa năng mà mình muốn nói tới là gì?

Thay vì bạn phải mua nhiều chiếc giá đỡ laptop để đặt cố định ở bàn làm việc, ở văn phòng công ty hay trên giường.

Thì bạn linh hoạt chọn những kiểu giá đỡ laptop, có thể gấp gọn và dễ dàng điều chỉnh khi đến bất kì nơi đâu.

giá đỡ laptop đa năng

Linh hoạt hơn là những chiếc giá đỡ laptop có thể phục vụ cho nhiều vị trí làm việc, có thể trên bàn, giường và thậm chí là đứng.

Và đừng quên là tiết kiệm không gian nữa nhé! Tất nhiên thì cũng không vì thế mà bỏ qua những loại giá đỡ laptop cố định.

Bởi những mẫu này sẽ tạo nên được sự tinh tế, sang trọng và chắc chắn, ngay tại góc bàn làm việc của bạn hơn những kiểu dáng dễ dàng gấp gọn.

5/ Quạt làm mát đi kèm

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, thì có rất nhiều sự chọn lựa cho bạn. Kể cả việc là giá nâng laptop nhưng tích hợp luôn cả quạt tản nhiệt.

Một công đôi chuyện vừa giúp làm mát cho laptop, lại vừa cho bạn được những góc nghiêng tối ưu cho tư thế ngồi và tầm nhìn. 

công dụng của giá đỡ laptop

Song song đó còn tích hợp luôn cả bàn di chuột, tiện lợi cho công việc, giải trí, học tập và xem như một chiếc bàn di động thông minh để đặt laptop lên.

Đây cũng là một sự chọn lựa mà mình nghĩ bạn nên cân nhắc khi thêm vào giỏ hàng dòng sản phẩm giá đỡ laptop này đấy. 

Top 5 thương hiệu giá đỡ Laptop hàng đầu

Không phải trường hợp ngoại lệ thì với dòng sản phẩm này cũng có những thương hiệu đại diện để cho bạn có thể phần nào tin tưởng hơn khi chọn mua.

Tuy nhiên thì đây cũng là một trong rất nhiều sự chọn lựa để bạn tham khảo và làm phong phú hơn trong việc ra quyết định, nên không đồng nghĩa với việc đây là những hãng làm giá đỡ laptop tốt nhất nhé.

1/ Thương hiệu giá đỡ laptop Nillkin

Đây là dòng thương hiệu đầu tiên mà mình muốn giới thiệu vì những sản phẩm làm từ hãng Nillkin đều là những dòng sản phẩm chất lượng không riêng gì các sản phẩm giá để laptop.

Được ra đời từ năm 2009 ở Shenzen(Thâm Quyến) với phương châm sản xuất chủ đạo “Đổi mới, đơn giản và hoàn thiện hơn”.

giá đỡ laptop nillkin

Với mục tiêu này thì những dòng giá đỡ laptop Nillkin cũng được ra đời với một phong cách mới mẻ đầy nhựa sống cũng như thu hút không chỉ từ vẻ bề ngoài mà còn từ chất lượng mà sản phẩm mang tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng giá đỡ laptop cao cấp, với thiết kế nhôm nguyên khối dày dặn chắc chắn hãng Nillkin là hãng bạn nên nghĩ tới đầu tiên.

2/ Thương hiệu giá đỡ laptop MC

Nói về tiên phong trong việc phát triển và xây dựng công ty bằng chính những chiếc giá đỡ laptop thì thương hiệu MC(MAICONG) chính là công ty đi lên từ dòng sản phẩm này.

Thành lập từ năm 2014, nhưng tính tới thời điểm hiện tại giá đỡ laptop MC hầu như đã phủ sóng thị trường đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Tiêu biểu nhất là các dòng sản phẩm giá đỡ laptop gấp gọn N3 và giá đỡ laptop N8 và hiện Spa Laptop cũng đang phân phối dòng giá đỡ laptop chính hãng này tới các bạn.

giá đỡ laptop n3

Còn để nói lý do vì sao giá đỡ laptop thương hiệu MC nên là sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu vì bạn có thể nhìn vào khối lượng bán ra hằng năm lên tới 20 triệu sản phẩm.

Kèm theo đó cả khâu sản xuất và quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn OEM/ODM được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới tay người dùng.

3/ Hãng giá đỡ laptop Baseus

Nếu với nhu cầu tìm một điểm bán giá đỡ cho laptop giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đảm bảo khi sử dụng thì hãy thử tìm tới Baseus.

Một tập đoàn đến từ Hongkong, với mục tiêu sản xuất ra những dòng sản phẩm công nghệ đơn giản nhưng vẫn thời thượng phù hợp với đại đa số người dùng.

giá đỡ laptop baseus

Sản phẩm giá đỡ laptop Baseus tuy không quá đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên khi đã sử dụng bạn có thể an tâm về tính ổn định dù cho kiểu dáng vô cùng mỏng nhẹ, nhỏ gọn phù hợp với đại đa số dân văn phòng hiện nay.

4/ Thương hiệu kệ đỡ Laptop Xiaomi

Được thành lập từ 2010 với tiên phong từ một trong những hãng sản xuất điện thoại công nghệ và phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm hiện tại.

Không dừng lại ở đó thì giá đỡ laptop Xiaomi cũng đã và đang được hình thành như một phụ kiện công nghệ chính hãng. Và bạn có thể yên tâm khi hãng sản xuất tuyên bố rằng “Chúng tôi không ngừng đeo đuổi sự hoàn hảo”.

giá đỡ laptop xiaomi

Kệ đỡ laptop Xiaomi DiiZiGN một trong những sản phẩm đại diện, như lời khẳng định cho câu nói trên, khi mang tích hợp được kê đỡ laptop và cả kệ đặt điện thoại.

Là một khách hàng của Xiaomi mình tin rằng nếu đang tìm kiếm dòng giá để laptop cho bản thân, thì Xiaomi cũng nên là một trong những sự lựa chọn đáng để bạn xem xét và tham khảo.

5/ Hãng chân đế laptop Moft

Tìm đâu một điểm bán chuyên về dòng chân đế cho Laptop sở hữu được các tiêu chí như nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời và cả thiết kế trang nhã thì Moft chắc chắn sẽ đáp ứng được.

Những mẫu đế laptop Moft đặc biệt ở chỗ chính là sự “vô hình”. Vì nó được dán vào ngay đằng sau bề mặt đáy của chiếc máy của bạn, khi cần bạn có thể dễ dàng mở ra và chọn góc nâng phù hợp.

chấn đế laptop moft

Thương hiệu Moft đã làm được một điều rất đặc biệt là biến một sản phẩm tưởng chừng như sẽ cồng kềnh, nhưng đã được biến hoá như thể tàng hình vì độ nhỏ gọn và tính linh hoạt mang tới.

Bạn đang đi tìm một dòng chân đế laptop thì siêu mỏng nhưng làm tốt nhiệm vụ cải thiện tư thế và nâng chiếc laptop lên thì chắc chắn Moft nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Tìm mua giá đỡ Laptop ở đâu?

Hiện nay điểm mua giá đỡ laptop ngay tại hcm hay Hà Nội, đều có không ít nơi cung cấp sản phẩm này. Bạn có thể tìm mua tại những khu vực bạn đang sinh sống.

Hay ngay ở bài viết này Spalaptop.com cũng là một điểm cung cấp giá đỡ laptop TPHCM chất lượng trên thị trường tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

giá kê laptop

Tuy không hứa sẽ mang tới sự hoàn hảo trọn vẹn nhưng sự tư vấn tận tâm và sẵn sàng chọn ra những mẫu giá đỡ laptop rẻ – tốt – bền – đẹp lại phù hợp túi tiền của bạn.

Thì yên tâm mình sẽ hỗ trợ ngay khi bạn có nhu cầu và giải đáp mọi câu hỏi đặt ra cho sản phẩm.

♥♥♥

Vừa rồi bạn đã cùng mình đi qua hết những thông tin xoay quanh, một phụ kiện laptop hữu dụng và thật sự cần thiết như bài viết mình đề cập tới.

Bây giờ mình nghĩ, bạn đã có thể yên tâm ra quyết định nên hay không mua và biết cách chọn lựa sản phẩm giá đỡ laptop nào là hợp lý nhất cho bản thân rồi nhỉ.

Chân thành cảm ơn bạn, đã quan tâm đón đọc đến những dòng thông tin cuối cùng mà Spa Laptop chia sẻ nha!