Đế dựng Macbook Laptop kẹp đứng tùy chỉnh kích thước hợp kim nhôm

 

260,000

 • Chất liệu: Hợp kim nhôm và cao su tổng hợp
 • Thích hợp: Mọi dòng laptop và đồ dùng trong phạm vi sản phẩm
 • Trọng lượng: 600 gram
 • Kích thước chưa mở rộng: Dài*rộng*cao 15cm*9.6cm*4.7cm
 • Màu sắc: Xám

*Tinh năng: Kê đỡ Laptop dựng đứng, thu gọn không gian làm việc của bạn

Số lượng
Thích

Thông tin cơ bản: Đế dựng Macbook Laptop kẹp đứng nhôm nguyên khối

 • Loại: Giá đỡ laptop
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm và cao su tổng hợp
 • Thích hợp: Mọi dòng laptop và đồ dùng trong phạm vi sản phẩm
 • Trọng lượng: 600 gram
 • Kích thước chưa mở rộng: Dài*rộng*cao 15cm*9.6cm*4.7cm
 • Màu sắc: Xám

*Tính năng: Kê đỡ Laptop dựng đứng, thu gọn không gian làm việc của bạn

đế kẹp laptop đứng

Chi tiết tính năng: Đế dựng Macbook Laptop kẹp đứng nhôm nguyên khối

+ Sở hữu thiết kế ấn tượng, đế dựng macbook laptop sẽ làm gọn và tiết kiệm không gian trên bàn làm việc của bạn, tất nhiên đẹp nhưng vẫn đi kèm với sự kiên cố và chắc chắn nhờ vào chất liệu tạo thành.

+ Bên cạnh đó chân đế vô cùng kiên cố sẽ như một chiếc cột trụ vững chắc để bạn có thể an tâm đặt máy tính xách tay lên.

+ Đế dựng macbook với chiều rộng có thể điều chỉnh co giản, khung kẹp dọc an toàn tiện lợi kích thước không quá lớn, nhỏ gọn nhưng nhìn rất hiện đại.

kích thước đế kẹp laptop

+ Bên ngoài là bề mặt kim loại nhôm đúc nguyên khối và đã được đánh bóng cũng như chăm chút từng chi tiết một cách tinh xảo nhất. Đặc biệt với dòng máy cao cấp như macbook sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, vì khi đó sẽ trông cực kì sang trọng và tinh tế.

+ Ở riêng phần kẹp để laptop trong đó có thể điều chỉnh tăng giảm độ rộng hẹp trong phạm vi từ 1.4cm tới 7.4 cm thoải mái và không lo về kích cỡ của máy.

+ Bề ngoài đế dựng macbook laptop kẹp đứng bạn sẽ thấy rõ các góc cạnh đã được nhà sản xuất bo tròn khéo léo, nhờ vậy không chỉ là làm cho góc phòng làm việc trở nên ấn tượng hơn.

+ Không chỉ vậy còn tạo cảm giác khi di chuyển sản phẩm cũng thoải mái hơn cho người sử dụng và cả an toàn hơn cho laptop hay macbook.

+ Mặt đáy cũng được phủ một lớp cao su tổng hợp mỏng chống trượt và chắc chắn. Bên dưới đáy đế dựng đứng laptop macbook cũng là nơi để bạn tăng giảm chiều rộng tùy thích với vặn ốc bằng vít đơn giản để làm. Bạn có thể yên tâm là tua vít lục giác này đính kèm trong sản phẩm khi mua luôn nhé.

đế kẹp laptop

+ Riêng nếu bạn lo lắng về việc sẽ làm xước chiếc máy do làm từ hợp kim thì bạn yên tâm. Bởi nhà sản xuất đã tính tới và sáng tạo ra mặt cong 3D đảm bảo an toán trên chiếc đế kẹp laptop macbook này.

+ Với lớp cao su tổng hợp bảo vệ bên trong khi đặt để macbook, laptop vào đảm bảo chống xước hiệu quả. Các miếng đệm cao su này cũng sẽ làm cho laptop chắc chắn và cố định hơn 

+ Ngoài ra không chỉ là máy tính xách tay, cả sách hay máy tính bảng bạn có thể bỏ chung vào đế dựng macbook này rất tiện lợi.

=> Có thể thấy đế dựng macbook/laptop này rõ ràng là một phụ kiện rất tiện lợi với những ai đang cần một phụ kiện để bảo quản cho chiếc laptop của mình. Đồng thời tạo ra được sự ngăn nắp, gọn gàng và không kém phần tinh tế cho một góc phòng/bàn làm việc ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh sản phẩm: Đế dựng Macbook Laptop kẹp đứng nhôm nguyên khối

đế kẹp đứng laptop nhôm đế kẹp đứng để laptop hợp kim nhôm đế dựng đứng laptop đế giữ laptopđế kẹp để laptop 1 khe đế kẹp đứng để laptop đế kẹp laptop 1 khe đế kẹp laptop 1 khe nhôm đế kẹp laptop dựng đứng đế kẹp laptop khe đơn đế kẹp laptop khe đơn tinh chỉnh kích thước đế kẹp macbook đế kẹp macbook 1 khe đế kẹp macbook khe đơn

 

 

5/5 - (23 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.