Gọi ngay

Tất tần tật về Đế Dựng Laptop cùng những mẫu mã phổ biến nhất

Đế dựng Laptop là gì?

Đế dựng laptop là sản phẩm cất giữ và bảo quản cho laptop, nó được xem như chiếc kệ trưng bày các sản phẩm công nghệ cầm tay trong gia đình của bạn, có thể là trên bàn làm việc hay một không gian nào đó để làm nổi bật căn phòng của mình hơn.

Tuy không quá phổ biến như giá đỡ laptop, nhưng thật sự rất tiện lợi cho những ai đang đau đầu trong việc tìm một nơi để cất giữ và bảo quản laptop, nhưng vẫn có được yếu tố thẩm mỹ cho góc phòng của mình.

Không chỉ dừng lại ở chiếc laptop vì cả máy tính bảng, sách,… lần lượt cũng có thể dựng đứng bên trong chiếc đế dựng laptop. Để cụ thể hơn thì cùng Spa Laptop xem qua từng dòng sản phẩm bên dưới để có cái nhìn chi tiết cũng như thông tin hình ảnh bạn nha.

Đế dựng Laptop 1 khe kẹp tùy chỉnh kích thước

Thông số cơ bản:

Chất liệu:Hợp kim nhôm và silicone
Trọng lượng:600 gram
Tương thích:Mọi dòng laptop và sản phẩm trong phạm vi
Kích thước chưa mở rộng15*9.6*4.7(cm)
Màu sắc:Xám
Khe kẹp:1

đế dựng laptop khe đơn

Thông tin chi tiết:

Tính thẩm mĩ của chiếc đế kẹp laptop này được khẳng định qua từng chi tiết bên ngoài sản phẩm, khi bề mặt được làm từ nhôm nhẵn và chắc rất sang trọng. Đặc biệt là làm tốt nhiệm vụ có thể đặt chiếc laptop bạn lên và cất giữ an toàn nhất.

Sẽ thật không công bằng nếu chỉ nói nó được dùng với một nhiệm vụ là để laptop lên. Khi sách ipad và những vật dụng với diện tích thích hợp hoàn toàn có thể đặt lên chiếc đế này. Song song đó là còn tiết kiệm không gian trên bàn làm việc của bạn.

Nhờ vào chất liệu nhôm cấu thành, mà chân đế dựng laptop khe đơn vô cùng vững chắc có thể chịu lực lớn, có thể chấp mọi dòng laptop cũng như sách hay ipad.

đế dựng laptop đa năng

Đây được xem là chiếc đế dựng macbook và cả laptop, nhưng macbook thì sẽ càng tạo điểm nhấn hơn ngay trên góc bàn làm việc của bạn.

Ở chiếc đế dựng laptop 1 khe đơn thì bạn có thể để cả 2 tới 3 cuốn sách hoặc là laptop đều được, miễn sao đáp ứng phạm vi từ 1.5 – 6.5 cm là phạm vi tăng giảm kích thước tối đa.

Việc tăng giảm này bạn có thể thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản là dùng chiếc tua vít vặn lục giác có sẵn trong sản phẩm là thực hiện được.

Đế dựng Laptop 2 khe kẹp tùy chỉnh kích thước

Thông số cơ bản:

Chất liệu:Hợp kim nhôm và silicone
Trọng lượng:620 gram
Tương thích:Mọi dòng laptop và sản phẩm trong phạm vi
Kích thước chưa mở rộng15*12*4.7(cm)
Màu sắc:Xám
Khe kẹp:2

đế dựng laptop khe đôi

Thông tin chi tiết:

Như bên trên chỉ là 1 khe đơn để đặt để các sản phẩm thì giờ đây đế dựng laptop/macbook với khe đôi thì bạn có thể đặt được nhiều laptop cũng như sản phẩm hơn. Đặc biệt thì việc cất giữ nhiều sản phẩm như vậy thì khe đơn sẽ không thể đáp ứng tính thẩm mĩ cao nhất.

Khe đôi sẽ thích hợp hơn với những bạn dùng từ 2 chiếc laptop trở lên, để ngay cả khi bảo quản cũng thể hiện được nét đẹp và sự gọn gàng trong không gian làm việc.

Về chất liệu cũng tương tư như sản phẩm đế dựng đứng laptop khe đơn vẫn là nhôm nguyên khối vô cùng chắc chắn. Nhưng nếu nhìn vào bên trong bạn sẽ thấy sự tinh tế từ nhà sản xuất khi đã chen vào đó là các miếng silicone, việc này sẽ tạo độ ma sát với bề mặt laptop giúp giữ cố định và chắc chắn hơn.

Với dòng đế kẹp để laptop này thì bạn có thể yên tâm khi các cạnh góc trên bề mặt đều được bo tròn. Thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn mà còn tạo ra được sự an toàn cho cả người dùng và cả chiếc laptop của bạn.

Tất nhiên thì tỉ lệ cũng sẽ có một chút thay đổi nhỏ so với đế dựng đứng khe đơn. Khi 2 khe kẹp bắt đầu với chiều rộng là 1.5 cm và co giản tối đa của cả 2 khe là 4cm.

Thay đổi về số khe cũng sẽ thay đổi về nhu cầu của bạn hơn, lúc này bạn có thể tận dụng 2 khe để đặt sao cho ưng mắt nhất có thể.

Đế dựng Laptop 3 khe tùy chỉnh kích thước

Thông số cơ bản:

Chất liệu:Hợp kim nhôm và silicone
Trọng lượng:640 gram
Tương thích:Mọi dòng laptop và sản phẩm trong phạm vi
Kích thước chưa mở rộng15*6.5*4.7(cm)
Màu sắc:Xám
Khe kẹp:3

đế dựng laptop 3 khe

Thông tin chi tiết:

Sản phẩm cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là đế dựng laptop 3 khe, tuy nhiên thiết kế 3 khe chắn ở đây sẽ không hoàn toàn tương tự như 2 mẫu trên mà mình đã liệt kê. Với 3 khe này sẽ hỗ trợ cho khe giữa đặt laptop và 2 khe ngoài cùng là để điện thoại.

Với thiết kế và về bề ngoài chịu lực tốt, vẫn được dùng với chất liệu chính là hợp kim nhôm kết hợp cùng những miếng silicone chống trượt và bảo vệ laptop. Sử dụng đế dựng laptop 3 khe này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trên bàn làm việc hơn.

Kích thước tổng thể thay đổi dao động từ mức 6.5 cm tới 9 cm, 2 khe ngoài cùng bạn có thể dùng để đặt như điện thoại và máy tính bảng sẽ rất hợp lí. Tất nhiên là cả đặt laptop vì tỉ lệ diện tích rãnh từ 1.3 tới 3.8 cm.

Điểm chung duy nhất với 2 sản phẩm trên chắc có lẽ là tua vít lục giác vặn, dụng cụ đính kèm cùng sản phẩm để giúp bạn có thể tinh chỉnh kích thước dễ dàng.

Tùy vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể linh hoạt sử dụng đế dựng laptop 3 khe không chỉ là cho laptop, máy tính bảng và cả điện thoại thông thường.

* Bên cạnh những mẫu đế dựng laptop bên trên mà mình liệt kê, bạn cũng có thể tìm và xem thêm những mẫu kệ laptop tốt nhất thời điểm hiện tại mà mình đã tổng hợp.

♥♥♥

Bên trên là tất cả những thông tin của một chiếc đế dựng laptop là như thế nào. Hi vọng qua bài viết của Spa Laptop, bạn sẽ biết thêm về một phụ kiện laptop chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)