Gọi ngay

Được hay không khi đặt giá đỡ Laptop trên giường, để bàn, đứng?

Giá đỡ laptop trên giường, để bàn và cả đứng là 3 vị trí mà bạn hoàn toàn có thể đặt được laptop với dòng sản phẩm này. Cũng như là câu trả lời trọn vẹn và đơn giản nhất cho câu hỏi giá đỡ laptop để đâu.

Nếu bạn chỉ nghĩ mua về đặt trên bàn làm việc đơn thuần thì rõ ràng qua lời mình nói bạn đã bỏ sót những sản phẩm hữu ích. Nhưng chắc chắn một điều, sau những thông tin sắp tới đây mà Spa Laptop bật mí.

Bạn sẽ ngay lập tức được cập nhật những loại giá đỡ mới nhất và lý do tại sao, nhờ đâu mà phụ kiện này có thể linh hoạt được nhiều vị trí tới như vậy, cùng xem nhé.

giá đỡ laptop để bàn

Giá đỡ Laptop để bàn

Đầu tiên phải kể tới vị trí quen thuộc với chiếc giá đỡ laptop mà hầu như khi chọn mua bạn sẽ ưu tiên những sản phẩm này chính là để bàn.

Đây đơn giản là những chiếc giá đỡ sở hữu kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước tùy ý sao cho phù hợp với tầm nhìn từ mắt tới màn hình laptop.

giá đỡ laptop trên bàn

Chiếc giá đỡ laptop trên bàn gần như là mẫu số chung cho mọi loại giá để vì hầu hết các sản phẩm được thiết kế ra đều có thể giúp bạn dễ dàng đặt để ở bất cứ không gian nào trên bàn làm việc hay bề mặt phẳng.

Tất nhiên không hẳn là hoàn toàn, nhưng có những sản phẩm giá đỡ mang trong mình kích thước lớn khiến bạn phải cân nhắc trong không gian trên bàn làm việc của mình.

Giá đỡ Laptop đứng

Ở loại giá đỡ laptop đứng thì mình sẽ chia ra làm 2 loại:

Giá đỡ laptop đứng làm việc

Như ở trên mình đã có nói mấp mé về việc sản phẩm mang hình dáng to lớn hơn với chân đế kép hay dính liền, thường cố định và thêm vào đó là góc đỡ nâng chiếc laptop của bạn cao hơn mức bình thường rất nhiều.

Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể kết hợp với bàn phím rời khi làm việc, rất thoải mái và với riêng mình thì đây là một combo lý tưởng đó nhé. Không chỉ riêng mẫu giá đỡ đứng, cả những mẫu giá đỡ laptop thông minh khác khi kết hợp cũng rất tuyệt vời.

giá đỡ laptop đứng

Hay thay đổi phong cách làm việc đó là đứng làm việc, một giải pháp rất hay mà đã có không ít người là dân văn phòng áp dụng, để cải thiện sức khỏe và hiện trạng ngồi lì một chỗ.

Phương pháp làm việc này thích với những bạn thừa cân hay cảm thấy tình trạng sức khỏe cơ thể khi đi làm ngày một giảm sút. Hay muốn có sự kết hợp giữa vận động cùng với công việc thì chắc chắn giá đỡ laptop đứng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Mà tất nhiên chiếc giá đỡ nhỏ gọn thường được bạn dùng để bàn bình thường sẽ không áp dụng được cách này.

Bạn phải sở hữu sản phẩm giá đỡ laptop hỗ trợ có góc đỡ cao, và bàn đỡ to để có thể linh hoạt vừa đứng hay cũng có thể ngồi làm việc kết hợp. Nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi biết tới giá đỡ laptop trên giường ngay bên dưới tiêu đề tiếp theo. 

Giá đỡ laptop đứng trang trí

Bên cạnh đó còn một loại sản phẩm giá đỡ laptop để trang trí bàn. Nếu bạn muốn một không gian làm việc gọn gàng và có một nơi để cất giữ laptop mà không lo sợ mất thẩm mĩ, thì giá đỡ laptop đứng trang trí hay còn gọi là đế dựng laptop rất thích hợp.

giá đỡ laptop để đứng

Bởi không chỉ dừng lại ở việc dặt để laptop, mà qua phụ kiện này cất giữ thêm sách hay máy tính bản lên chiếc giá đỡ đặt trên bàn hay bất cứ góc nào bạn ưng ý se làm nổi bật lên cả góc phòng. Nếu có thể bạn nên đầu tư ngay cho mình món phụ kiện laptop này.

Giá đỡ Laptop trên giường

Bạn tin được không khi hoàn toàn bạn có thể làm được một điều mà mình nghĩ rất nhiều thế hệ mong muốn đó là nằm làm việc. Chỉ với việc sử dụng một chiếc giá đỡ laptop và xem nó như một chiếc bàn laptop nằm trên giường cực kì tiện lời.

Với sự phát triển không ngừng của kĩ thuật và công nghệ ngày nay thì giá đỡ laptop khi nằm ra đời hay còn với tên gọi là giá đỡ laptop mọi tư thế. Bởi bạn hoàn toàn có thể nằm làm việc, hay tựa lưng vào một góc phòng vẫn có thể thao tác như trên một chiếc bàn làm việc trên giường lớn nhờ sản phẩm.

giá đỡ laptop trên giường

Chắc chắn trong cuộc sống hằng ngày chúng ta sẽ có những ngày chỉ biết nói giá như có thể nằm và làm việc. Thì giờ đây bạn đã có thể làm được, thoạt hình dung ắt hẳn bạn có suy nghĩ giá đỡ laptop trên giường sẽ rất cầu kì.

Nhưng không, vừa tiện lợi vừa có thế gấp gọn, lại còn được xem như như một chiếc bàn laptop trên giường với khả năng xoay 360 độ là những gì mà chiếc giá đỡ laptop trên giường này mang tới.

Hơn thế nữa đây được xem như một sản phẩm có được sự kết hợp của 3 vị trí đặt laptop kể trên, đứng, nằm, ngồi để bàn đều có thể làm được.

Tất nhiên diện tích sẽ lớn hơn những sản phẩm khác, nhưng độ tiện nghi và tính linh hoạt là có trong chiếc giá đỡ tưởng chừng như cồng kềnh này. Hứa hẹn sẽ có một bài viết chi tiết tại Spa Laptop để bạn biết thêm vè dòng sản phẩm này.

giá đỡ laptop khi nằm

♥♥♥

Bên trên là 3 vị trí mà bạn hoàn toàn có thể thử với sản phẩm giá đỡ laptop mà Spa Laptop đã vừa tổng hợp cho bạn.

Tất nhiên dù là chiếc giá dỡ laptop trên giường, để bàn và cả đứng hay bất cứ vị trí nào, thì quan trọng nhất vẫn là giúp bạn có một tư thế ngồi chuẩn và sự thoải mái khi ngồi làm việc, giải trí và học tập,.. Nên là ưu tiên hàng đầu trước khi bạn quyết định chọn ra loại giá đỡ phụ kiện nào.

4.4/5 - (16 bình chọn)